Connect with us

Product Reviews

รีวิววิตามินซี เซรั่ม C-Ultimate Glow

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos ducimus qui blanditiis praesentium voluptatum deleniti.

Published

on

ใหม่! C – Ultimate Glow Serum

สวัสดีค่ะ ผู้รักและผู้ต้องการมีผิวสวยอ่อนเยาว์ ทุกๆคน,

ขอแนะนำเซรั่มตัวนี้นะค่ะ เป็นเซรั่มที่เราได้สูตรมาจากสหรัฐอเมริกา แล้วนำมาพัฒนาต่อเพื่อให้เหมาะกับผิวคนไทยและสภาพอากาศของเมืองไทย เซรั่มตัวนี้ถือเป็นซุปเปอร์สตาร์ของเหล่าบรรดาเซรั่มที่ใช้ควบคู่ในการต่อสู้กับความชราของผิว (Anti-Aging) ของเหล่าพวกดาราเซเลปที่ฮอลลีวูดค่ะ (ซึ่งเดียวเราจะกล่าวถึงส่วนผสมและหลักการทางวิทยาศาสตร์ที่ใช้ในการผลิตเซรั่มนี้)

เมื่อเราเริ่มอายุมากขึ้น ริ้วรอยแห่งวัยก็เริ่มปรากฎให้เห็นบนใบหน้า อันนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ (บางคนหน้าไปไกลกว่าอายุนี้ แนะนำว่าต้องรีบเริ่มต้นดูแลผิวหน้าด่วนเลยค่ะ) เมื่ออายุมากขึ้นอีก ผิวก็เริ่มหย่อนคล้อย กระผู้สูงอายุหรือ Age-Spot เริ่มปรากฎ ผิวหน้าหมองคล้ำไม่สดใสเหมือนตอนเยาว์วัย สภาพผิวหน้าที่เสื่อมลงแบบนี้ หนึ่งในสาเหตุมาจากเมื่อเราอายุมากขึ้น คอลลาเจนในผิวซึ่งเป็นเหมือนเสาค้ำผิวของเราให้แข็งแรงเต่งตึง ถูกผลิตได้ในปริมาณที่น้อยลง แถมยังถูกทำลายให้เสียหายพังทลายลงโดยเจ้าตัวร้ายที่เรียกว่า อนุมูลอิสระ หรือ Free Radical (เดียวมีต่อค่ะว่าเจ้าตัวนี้มีที่มาที่ไปยังไง และมาทำร้ายเซลล์ของเราได้ยังไง) เมื่อเสาค้ำพัง ผิวเราก็เริ่มหย่อนคล้อยและมีรอยย่นเกิดขึ้น – เมื่อผิวเราผลิตคอลลาเจนได้น้อยลงแถมยังโดนอนุมูลอิสระทำให้พังเสียหาย – แบบนี้ก็แย่สิค่ะ ผิวมีแต่พังกับพังเมื่ออายุมากขึ้น

มาทำความรู้จักเจ้าอนุมูลอิสระสักนิดนึงค่ะ เจ้าตัวร้ายนี้เกิดขึ้นมาในตัวของเราได้เอง โดยปัจจัยหลายๆ อย่างอาทิเช่น จากรังสี UV ในแสงแดด (นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่า 80% ของอนุมูลอิสระเกิดขึ้นจากรังสี UV) ฝุ่นควัน มลภาวะในอากาศ อาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ และอีกหลายๆ ปัจจัยที่เป็นสาเหตุให้เกิดอนุมูลอิสระในชั้นผิว เมื่ออนุมูลอิสระเกิดขึ้นจะไปทำปฏิกริยาเรียกว่าการเกิดออกซิเดชั่่น (Oxidation) กับเซลล์ผิวของเรา ซึ่งจะเกิดขึ้นแบบเป็นปฎิกริยาลูกโซ่เลย การเกิดออกซิเดชั่่นนี่เองที่ทำให้โมลกุลของเซลล์ผิวเราผิดเพี้ยนไป เกิดความเสียหายต่อโครงสร้างผิวของเรา ความโหดร้ายของอนุมูลอิสระมีสูงถึงขั้นก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้ หากเข้าไปทำร้ายถึงชั้น DNA – โดยธรรมชาติ ร่างกายคนเราจะมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอยู่ในร่างกายหรือที่เราเรียกว่าแอนติออกซิแดนท์ มาคอยกำจัดอนุมูลอิสระอยู่ตลอดเวลา แต่เมื่อเราอายุมากขึ้น วิตามิน C ในผิวซึ่งเป็นหนึ่งในสารแอนติออกซิแดนท์ตัวสำคัญก็มีปริมาณลดลง แถมวิตามินซีที่ได้จากการรับประทานก็ยากมากที่จะเดินทางมาถึงผิวของเรา

แต่ข่าวดีสำหรับผิวคุณก็คือ เซรั่ม C-Ultimate Glow ตัวนี้แหละค่ะ ถูกพัฒณาขึ้นมาช่วยจัดการปัญหาที่กล่าวมาแบบคลอบคลุมรอบด้าน – ด้วยสูตรวิตามิน C (เข้มข้น), สารแอนติออกซิแดนท์หลายตัวแบบอัดแน่น, พร้อมมีส่วนผสมที่ช่วยให้วิตามิน C ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพดีขึ้นอีกหลายเท่าตัว เรียกได้ว่าเซรั่ม C-Ultimate Glow เป็นหนึ่งในซุปเปอร์แอนติออกซิแดนท์เซรั่มค่ะ

สุดยอดประโยชน์ของวิตามิน C ในเซรั่มของเรา ที่มีในปริมาณเข้มข้นนั้น นอกจากจะช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในผิวซึ่งทำให้ผิวมีโครงสร้างแข็งแรงแล้ว ยังมีประโยชน์ช่วยยับยังการผลิตเมลานิน ที่ทำให้เซลล์ผิวมีสีเข้มขึ้น ช่วยปรับผิวหน้าให้มีสีผิวสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ แถมยังมีคุณสมบัติเป็นตัวผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ ช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

และนี่คือที่มาว่าทำไมเซรั่มของเราถึงเป็นซุปเปอร์ฮีโร่มาช่วยปกป้องและรักษาผิวหน้าคุณให้คงความอ่อนเยาว์ และมีสุขภาพดี พร้อมปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส นุ่ม เนียน มีออร่ามากกว่าเดิม

คุณสมบัติดีเต็มขวดแบบนี้ ขอยืนยันนะค่ะว่าประสิทธิภาพของเซรั่มของเราสูสีกับเซรั่มแอนติออกซิแดนท์ที่มีราคาสูงกว่า 5,000 บาท จากสหรัฐอเมริกาเลยค่ะ อันนี้กล้าพูดได้เลย ว่าผิวคุณจะดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้เซรั่ม C-Ultimate Glow เป็นประจำ

สนนราคาของเราอยู่ที่ขวดละ 890.- บาทค่ะ ไม่แพงและคุ้มค่าแก่ราคามากๆ ขวดปริมาณ 15 ml (หากต้องการทราบรายละเอียดของส่วนผสมก็สามารถทักเข้ามาใน Line ได้เลยค่ะ)

สนใจกดสั่งสินค้าได้เลยนะค่ะ
เปิดรับ 24 ชม หรือจะแอดไลน์ได้ที่
Line ID: @darassecret

ทีมงานขอขอบคุณที่ให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์ของเรานะค่ะ
อย่าลืมกดไลค์ติดตามเพจนะค่ะ เพราะเรากำลังเตรียมผลิตผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ผิวคุณต้องชอบ ออกมาอีกเรื่อยๆ ค่ะ

ท้ายสุด อย่าลืมกดสั่งซื้อเข้ามาเลยนะค่ะ 😉
ขอบคุณค่ะ

With Love,
Team Dara’s Secret

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending

Copyright © 2017 TalkSkin.com. All Rights Reserved.

รีวิววิตามินซี เซรั่ม C-Ultimate Glow